Khai Trương Thư Quán và khai giảng khóa học Thư Pháp Chữ Việt

Khai Trương Thư Quán và khai giảng khóa học Thư Pháp Chữ Việt

Không gian Thư Quán Đức Cường đã khai trương tại địa chỉ 58A- Hoa Đào – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Tp.HCM vào sáng ngày 09/06/2018!!!

Với niềm đam mê nghệ thuật Thư Pháp Chữ Việt và dòng tranh Thủy Mặc cùng với mong muốn tạo ra một không gian mang hơi thở của truyền thống giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp hiện đại để các bạn cùng yêu thích bộ môn nghệ thuật này có một không gian để giao lưu và trao đổi hỏi với nhau.
Thứ bảy ngày 09/06/2018, với sự góp mặt của những nghệ sĩ thư pháp và cũng là những người bạn thân thiết, các anh chị em trong câu lạc bộ Thư Pháp của Nhà Văn Hóa Thanh Niên – tp.HCM, không gian thư quán Đức Cường đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 58A- Hoa Đào – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Tp.HCM.

Không gian thư quán được ra mắt và đi vào hoạt động cùng với các tiêu chí như sau:

– Là nơi trưng bày các sang tác mới cũng như các tác phẩm Thư Pháp, Thư Họa tâm đắc của tác giả trẻ Mai Đức Cường, cùng với đó là các hoạt động giao lưu cùng các tác giả khác nổi danh trong cùng lĩnh vực nhằm giúp cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật này có thể tiếp cận học hỏi các trường phái khác nhau và giao lưu một cách dễ dàng trong không gian giàu tính nghệ thuật và nhân văn, nhân đạo, góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc.

– Là địa chỉ thường xuyên khai giảng các khóa “Luyện chữ Thư Pháp Việt”, “tìm hiểu Thủy Mặc” do Hs. Mai Đức Cường trực tiếp đứng lớp dạy từ lý thuyết đến thực hành.

– Là nơi tổ chúc các buổi học trải nghiệm cho các du khách nước ngoài muốn tìm hiểu Văn hóa Dân tộc nói chung và nghệ thuật Thư Pháp Việt nói riêng.

– Là nơi cung cấp các vật phẩm thư pháp như tranh thư pháp, tranh hoa mẫu đơntranh hoa sen thư pháp, các tác phẩm thuộc dòng tranh Đạt Ma Sư Tổ, các thể loại tranh thư pháp khắc gỗ, đắp nổi, tranh sơn thủy, phong thủy… do chính tác giả chấp bút thể hiện.

Kính mời quý anh chị em đam mê nghệ thuật mỹ thuật nói chung và đặc biệt là thư pháp chữ Việt đến thư quán tại 58A- Hoa Đào – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Tp.HCM để giao lưu học hỏi cùng với Đức Cường.

UPDATE: KHÓA HỌC THƯ PHÁP VÀ THƯ HỌA TẠM THỜI NGỪNG NHẬN LỚP

Xem thêm Dịch vụ Thuê Ông đồ viết thư pháp sự kiện tại đây.

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC THƯ PHÁP CÙNG ĐỨC CƯỜNG!

Chia sẻ

CẦN ĐỨC CƯỜNG TƯ VẤN?

Nếu Bạn Đang Có Nhu Cầu Về Các Sản Phẩm Thư Pháp, Hãy Để Đức Cường Tư Vấn Cụ Thể Nhé